ตั้งชื่อบล็อกให้เข้ากับการเลือกตั้งที่กำลังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ บรรยากาศอันคุกรุ่นชวนให้หาอะไรจรรโลงใจทำ หันซ้ายหันขวาเจอโครงการประกวดเขียนบล็อกจากเว็บดีลชื่อดังก็เลยเอาซักหน่อย เห็นเค้าว่า "ไม่เป็นเซียนก็เขียนได้" เลยจัดการแต่งกลอนด้นสดมาแล้วจัดอาร์ตตามสไตล์ที่ถนัดแล้วมาอัพทันที
 
เวิร์คสุด เฟรชสุด สดมาก มาพินิจกันเลยมา
 
ป้าบบบ.......
 
Photobucket
 

กลอนนี้แต่งเข้าประกวดบล็อกของ ENSOGO แต่ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นเรื่องแต่ง นี่คือเรื่องจริงที่วันนี้พวกเราทุกคนมีโอกาสได้ซื้อได้ใช้บริการของดีราคาถูก โดยที่ไม่ต้องไปสมัครเมมเบอร์นู่นนี่ของสถานที่แต่ละแห่งที่เราใช้บริการแค่เพียงเราสมัครสมาชิกเว็บ www.ensogo.com เราก็จะได้รับส่วนลดต่างๆมากมายเลยทีเดียว หลายๆคนที่ไม่เคยซื้อสินค้าออนไลน์หรือจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตออนไลน์เพราะกลัวเรื่องความปลอดภัย ก็สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกและซื้อส่วนลดต่างๆนี้ได้เพราะเราว่าทางเว็บเองก็คงตระหนักในเรื่องนี้ จึงเปิดให้ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิชได้ด้วย ซึ่งก็เป็นทางออกสำหรับเพื่อนๆที่ยังกลัวหรือสำหรับเด็กนักเรียนนักศึกษาที่ไม่มีบัตรเครดิต การอธิบายขั้นตอนต่างๆอาจเป็นเรื่องยากก็เลยแต่งเป็นกลอนออกมากะไว้ว่าหลังจบโครงการประกวดเราก็จะเอาไปโพสต์ในเฟซบุ๊ค เพื่อให้คนอื่นๆสามารถเข้าใจได้ง่ายๆ

 

ทีแรกก็คิดอยู่ว่าจะเขียนเป็นรีวิวที่เอาคูปองไปใช้มา แต่คิดไปคิดมาการนำคูปองไปใช้ก็ไม่ยากเท่ากับความไว้วางใจที่คนจะตัดสินใจซื้อ เราก็เลยเขียนบล็อกมาในแนวนี้ดีกว่า เพราะเรื่องของเรื่องก็คือว่า เราชอบ ENSOGO เพราะส่วนลดที่ได้รับคุ้มค่าเหมาะกับยุคสมัยดี ประมาณสโลแกน "จ่ายน้อย อร่อยมาก" ยิ่งใครชอบเรื่องเอนเตอร์เทนอยู่แล้วยิ่งดีใหญ่ และเราก็อยากให้เพื่อนๆพี่น้องญาติหรือคนที่เรารู้จักหรือไม่รู้จักได้ลองเชื่อมั่นแล้วก็ใช้กันดู เราชอบของถูกของดีก็อยากให้ทุกคนได้สิ่งนี้เหมือนๆกับเรา

เช่นเดียวกับชื่อ Entry

~ถ้ายังมีโอกาสเลือก จงเลือก~

Comment

Comment:

Tweet

ใช้เหมือนกานเลย คิคิคิ...big smile

#3 By นิชคุน (110.49.249.228) on 2011-08-27 11:41

sad smile จากนี้จะแวะมาอัพบ่อยๆแล้วค่ะ

#2 By Art VS. Ying on 2011-06-24 16:52

โอ้โห หายไปนานมาก ตั้งแต่ 2008
กลับมาก็เขียนบล๊อกส่งประกวดกันเลย 555

#1 By 609 on 2011-06-24 09:18